August 14, 2022

ดวงเปลี่ยนแล้ว 4 วันเกิด เงินดี งานคล่อง

<p>~</p><p>~</p><p>~</p><p>~</p>

วันอาทิตย์

คุณเหนื่อยกับการทำงานมากๆจนเริ่มมองที่จะไปทำงานที่อื่นหรือเปลี่ยนสายงานจะแนะนำให้ทนไปก่อนฟ้าหลังฝนมีจริงๆแล้วคุณจะรู้สึกว่ามันคุ้ม การเงินช่วงนี้ติดขัดบ้างไม่ได้รุนแรงนักแต่เคยใช้จ่ายอย่างสบายก็ลำบากหน่อยอาจจะไม่ได้กินได้ใช้อย่างที่หวังไว้แต่ก็ไม่ได้อยู่ในเกณฑ์อดอยาก คนโสด :หากมีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้นในช่วงเวลานี้แนะนำให้เงียบไว้ก่อนจะเป็นการดีหากคุณเอาแต่ตีโพยตีพายไม่ระวังตัวเองเรื่องเดือดร้อนอาจมากขึ้นไปกว่านี้ก็ได้ คนมีคู่:ความสัมพันธ์ยังคงเป็นจุดสนใจของคนรอบข้างแต่ก็ต้องระมัดระวังเพราะกลับกลายเป็นว่าคุณสองคนจะกลายเป็นโฟกัสคนรอบข้างมากกว่าความรักของคุณทั้งสอง

วันจันทร์<p>~</p><p>~</p>

งานที่วางแผนไว้นานวันนี้มีโอกาสจะได้รับคำชมคุณอาจจะได้รับข่าวดีเรื่องของการทำงานที่ผ่านมายังไงก็สู้ๆต่อไปอาจจะหนักบ้างเบาบ้าง เงินของคุณยังพอมีให้หมุนได้ค่อยๆใช้ค่อยๆระวังจะทำให้คุณไม่เดือดร้อนในช่วงสิ้นเดือนและค่อยๆว่างแผนการใช้เงินใหม่ให้ดีจะทำให้รุ่งเรือง คนโสด:เรื่องความรักต้องใจเย็นๆค่อยๆดูกันไปก่อนอย่าเพิ่งผลีพลามเขาเองก็ยังค่อยๆศึกษาคุณไปไม่ได้รีบร้อนมีแต่คุณเองนั่นแหละที่ใจร้อน คนมีคู่:ความรักยังอยู่ในเกณฑ์ดีมีแต่ความหอมหวานและความโรแมนติกทั้งนี้ก็ขอให้คุณทั้งคู่จงรักษาความสุขนี้ไว้ให้ยั่งยืนอย่าเพิ่งเอาแต่ใจหรือเอาอารมณ์ของใครคนใดคนหนึ่งเป็นที่ตั้ง

วันอังคาร<p>~</p><p>~</p>

ช่วงนี้งานสบายมากและสามารถูที่จะรับงานอื่นๆได้อีกเพียบเลยงานนี้มีงานล้นมือแน่นอนมีเวลาได้พัฒนาศักยภาพตัวเองอีกมาก ช่วงนี้ระงับการใช้เงินชั่วคราวไปเลยใกล้ถึงเวลาที่จะมีค่าใช้จ่ายมากมายเข้ามารอคิวคุณแล้วถ้ายังไม่อยากชักหน้าไม่ถึงหลังให้ระวังการใช้งานให้ดี คนโสด:ช่วงนี้คุณอาจจะเมารักมากไปหน่อยยิ่งกับหนุ่มHotคนนี้ที่กำลังเข้ามาทำให้คุณหลงใหลอาจทำให้คุณไม่ลืมหูลืมตาเอาได้ทั้งนี้ก็ต้องระวังอย่าให้ความใคร่ ใหลหลง อยู่เหือ ความรู้สึกผิดชอบชั่วดี คนมีคู่:ช่วงเวลานี้สาวๆ หลายคนอาจมีความสุขกับความรักค่อนข้างมากแต่ก็ต้องโฟกัสเรื่องอื่นด้วยโดยเฉพาะเรื่องการงาน/รียน อาจทำให้ลดถอยลงไปได้

วันพฤหัสบดี<p>~</p><p>~</p>

การทำงานของคุณเป็นไปได้ดีไม่ต้องเหนื่อยมากนักแต่ก็มีผลงานที่คุณทำได้ชิลๆแต่คนรอบข้างพึงพอใจทำให้ออกแรงน้อยแต่ได้ผลเยอะ รายรับมีเข้ามาเท่าไหร่ก็อาจจะดูไม่พอเพราะรายจ่ายประจำวันของคุณเยอะมากจนคุณเองเริ่มจะฝืดเคือแนะนำ2ทาง1หางานเสริมกับ2พยายามลดค่าใช้จ่าย คนโสด:ช่วงนี้คุณอาจจะเบื่อหน่ายความรักหรือไม่ค่อยอยากมีปฏิสัมพันธ์กับใคเพราะตอนนี้คุณอยากที่จะโฟกัสเรื่องงาน/เรียนและเงินทองเป็นหลักมากกว่า คนมีคู่:ช่วงนี้อารมณ์และความสัมพันธ์อยู่ในช่วงซับซ้อนหากมีอะไรก็อาจจะต้องหันหน้าปรึกษาหารือกันดีกว่าปล่อยให้ความหมางเมินเข้ามาเกาะกุมจิตใจคุณทั้งคู่

วันศุกร์<p>~</p><p>~</p>

อยู่กับงานที่ทำและจงมีสติกับมันมากๆถ้าไม่อยากให้งานช่วงนี้เกิดความผิดพลาดแบบที่คุณเองก็ไม่เคยคาดคิดมาก่อนทุ่มเทกับงานให้เท่าที่ควรจะทำเตือนแล้วนะ ระวังการใช้จ่ายที่มีมากขึ้นๆโดยเกิดจากการที่คุณลืมที่จะจัดการรายจ่ายของตัวเองให้ดีงานนี้บอกเลยว่าถ้ายังไม่ระวังมีโอกาสเป็นหนี้ก้อนโตแน่นอน คนโสด:สถานการ์ส่วนใหญ่ของวันนี้ไม่ว่าคุณจะคิดหรือทำอะไรทุกอย่างก็ดูเป็นไฟเขียวหมดขอเพิ่งแค่คุณทำทุกอย่างให้มันดีและเป็นไปตามแผนการที่กำหนดไว้ก็พอ คนมีคู่:คุณอาจพบว่าตัวเองมีความเด็ดขาดน้อยกว่าปกติแหตุเพราะความรักที่มีต่อคนรักเพราะกลัวว่าเขาจะน้อยใจหรือไม่พอใจคุณก็เป็นได้คุณเลยยอมเขามากกว่าที่จะมาทะเลาะบังคับกันแม้ว่าสิ่งนั้นคุณจะไม่เห็นด้วยก็ตาม

วันเสา

การทำงานที่ทำให้คุณรู้สึกแย่มันมั่นทอนทั้งจิตใจและคุณภาพงานลงไปมากหากรู้สึกว่าไม่ต้องการสภาพแวดล้อมแบบนี้แนะนำให้ทำตามใจอยากไปก็ไปด่วนๆการงานช่วงนี้ได้มาจากความพูยายามของคุณเองคุณพยายามที่จะดิ้นรนเพื่อเงินก้อนเล็กก็จะได้เล็กก้อนใหญ่ก็จะได้ใหญ่ เป็นการทำที่ไม่สูญเปล่ารักของคุณดูหวานแหววแต่แค่กับคูณเพียง คนเดียวนะ คนข้างๆคุณไม่ได้แฮปปี้ด้วยเลยคนโสดไม่แย่ถ้าคุณคิดจะเริ่มต้นกับคนที่คุณกำลังลังเลเดินหน้าลุยเลย คนโสด:เหตุการณ์เล็กๆน้อยๆจะนำไปสู่เรื่องที่ไม่คาดคิดฉะนั้นก็อย่าประมาทกับสิ่งที่เกิดขึ้นควรหาแผนสำรองอุดรอยรั่วเรื่องที่อาจนำพาไปสู่ความเสียหายในอนาคตได้ คนมีคู่:บรรยากาศรอบด้านจะช่วยให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ดีขึ้นแม้ว่าก่อนหน้าจะมีเรื่องบาดหมางใจหรือทะเลาะกันก็ตามทั้งนี้ก็ขอให้คุณทั้งคู่ให้กำลังใจและส่งมอบความสุขให้กันและกันก็จะเป็นการดี

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.